Giới thiệu về trung tâm máy in canon chính hãng

Đại lý chính thức - Canon
Phân phối sản phẩm & Bảo hành
Công ty cổ phần công nghệ Cường Phú
 
  • Lời đầu tiên xin được cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm,dịch vụ của công ty Cường Phú. Đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhằm động viên,  khích lệ điều này làm chúng tôi rất phấn khích và tự tin để phát triển công ty ngày một lớn mạnh.
  Xác định khách hàng là trung tâm, lấy tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng, ngay từ những ngày đầu thành lập Cường Phú đã xác định xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hoạt động chuyên nghiệp. Bằng tất cả lỗ lực phấn đầu tập thể Cường Phú đang từng bước vượt qua khó khăn và tăng trưởng, để nhận được hỗ trợ bảo hành cũng như hỗ trợ về giá nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Cường Phú đang từng bước trở thành đại lý uy quyền của hãng CANON
   Để trở thành 1 trong những công ty lớn mạnh chúng tôi luôn cần sự ủng hộ cũng như tin tưởng từ phía khách hàng,một lần nữa thay mặt công ty Cường Phú tôi xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng, chúc quý khách hàng thành công và hạnh phúc.

Để mua hàng chính hãng,đảm bảo chất lượng quý khách vui lòng liên hệ:

Đại lý ủy quyền Epson - Cường Phú
Địa chỉ:Số 172 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04.3568.3699 / 04.3568.3770 -    Fax: 04.3568.3771
Email: sales@cuongphu.com.vn
Hotline: 0912.399.986